Ryu story (เรื่องรักของริวกับแบงคุง)\" ตอนที่ 8 : Becoming Ryu\'s family member – เป็นลูกของแม่นะ

Go down

Ryu story (เรื่องรักของริวกับแบงคุง)" ตอนที่ 8 : Becoming Ryu's family member – เป็นลูกของแม่นะ

ตั้งหัวข้อ by นินจาน้อย on Sun Aug 09, 2009 4:30 pm

ตื่นเช้ามา หลังจากอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็รอคุณแม่ริวทำอาหารเช้าอยู่ ผมก็ไปโทรศัพท์บอกทางบ้านที่เชียงใหม่ทราบ แต่ผมก็ต้องตกใจกับบางสิ่งที่ผมเห็นที่โทรศัพท์ ใน List Number Memory ทำไมมีเบอร์บ้านผมที่เชียงใหม่อยู่ด้วยหละ ถ้าเป็นเบอร์ที่หอพักของผมมันก็ไม่แปลกแต่นี่เป็นเบอร์ของที่บ้านที่ เชียงใหม่\"เร็วๆๆสิ จะรีบๆโทรไม่ใช่หรอ\" เสียงริวท้วงเมื่อเห็นผมจ้องโทรศัพท์อยู่นาน ก็ดีวะ จะได้ไม่ต้องกดเอง\"สวัสดีคับ ไร่......................คับ\" เสียงคุณพ่อของผม\"คุณพ่อนี่แบงค์พูดนะคับ\"\"อืมม ว่าไงลูกผลสอบหละลูก สบายดีไหมลูก..............\" ถามอีกสารพัดเลยจำไม่ได้ พอเราแจ้งผลสอบไปคุณพ่อดีใจเอามากๆ\"เก่งมาก ลูก อืม แล้วนี่ปิดเทอมแล้วไม่ใช่หรอลูก ไม่คิดจะกลับบ้านหรอ\"\"ก็คงจะกลับอยู่อะคับ ไม่แน่ผมจะพาเพื่อนๆไปด้วยนะคับ\"\"ก็พามาสิลูกบ้านเรากว้างขวาง ยังไงก็พามาได้อยู่แล้วนะลูก พามาหลายๆคนก็ได้ลูก\"\"คับๆทราบแล้วคับ งั้นแค่นี้ก่อนนะคับ สวัสดีคับ\"

\"อืมม โชคดีลูก\" อออออยยยยยยคุณพ่อเรานี่ก้อสุดๆเหมือนกันผมก็หลังจากวางหูผมก็เริ่มคิดถึงคำว่าบ้านแล้ว อยากกลับบ้านที่ไม่ใช่ที่หอ ไม่ใช่บ้านริว แต่เป็นบ้านเกิดของตัวเอง\"ตกลงนายจะพาพวกเราไปด้วยหรอ\" ริวถาม\"งั้นก็ไปเที่ยวสวนที่เชียงใหม่ น่าสนุกดีออก\" โชจิบอก\"อืมแล้วพวกนายไปกันได้หรอ\" ผมถาม\"ได้สิคับผม\" พวกเขาตอบขึ้นพร้อมๆกัน\"มาทานข้าวเช้ากันได้แล้วคะ\"เสียงคุณแม่เรียกแล้ว พวกเราก็ลงมาทานข้าวกัน\"เมื่อกี่แบงคุงโทรไปที่บ้านมา ทางบ้านเขาชวนพวกเราไปเที่ยวด้วย\" ริวบอก\"งั้นก็ดีสิลูก จะไปกันเมื่อไหร่หละลูก พรุ่งนี้เลยเป็นไง\" คุณแม่ถาม\"เมื่อไหร่ก็ได้คับ ที่บ้านผมพร้อมรับแขกอยู่แล้วคับ\" ผมตอบ\"งั้นก็พรุ่งนี้นะดีแล้ว\" โชจิบอก\"ตกลงไปกันพรุ่งนี้เลย\" ริวตัดสิน\"บันไซ\"พวกเราเฮขึ้นพร้อมๆกันพอพวกเราทานข้าวกันเสร็จแล้ว ผมก็ไปช่วยคุณแม่ เก็บล้างจาน บ้านริวแม้จะมีเงินแต่การดูแลบ้านทั้งหมด คุณแม่ทำเพียงคนเดียวไม่มีคนใช้เลยแม้แต่คนเดียว\"คุณแม่คับเดี่ยวผมช่วยเอง\"\"แบงคุงลูกไม่ต้องทำหรอกลูก เดี๋ยวแม่ทำเองได้\"\"ไม่เป็นไรคับ ผมช่วยนิดหน่อยเอง\"\"งั้นเดี่ยวลูกขึ้นไปช่วยเก็บห้องแม่ดีกว่านะลูก\"\"งั้นก็ได้คับ\"\"ลูกขึ้นไปบนห้องของแม่ได้เลยนะ แต่ห้ามคนอื่นๆเข้าไปหละ\"

\"คับ\" ผมรับคำแล้วก็เดินขึ้นห้องคุณแม่ไปห้องคุณแม่อยู่ชั้นบนสุดของบ้าน นอกนั้นชั้น 4ก็จะเป็นบันไดออกไปดาดฟ้าซึ่งริวเอาไว้ดูดาว ห้องใหญ่เอามากๆเลย ก็แน่หละ ทั้งชั้นเลยนี่นา ผมก็เดินเข้าไปข้างในห้อง ก็ไปนั่งรอคุณแม่ในห้อง ผมเห็น Diary อยู่เล่มหนึ่งวางอยู่ ด้วยความอยากรู้ก็เลยวิสาสะเปิดอ่านดู ในหน้าที่คุณแม่ขั้นไว้ด้วยปากกาสีน้ำเงินเข้ม

พอผมอ่านหน้านั้นจบน้ำตาผมก็ไหลพราก ผมจำข้อความนั้นได้ดี …\"เราเองก็รู้ว่าเกิดอะไรกับลูกของเรา ถึงแม้มันจะผิดแต่เราก็จะไม่ห้าม เพราะนั้นจะเป็นทั้งความสุขของลูกริวและลูกแบงค์ด้วยกันทั้งคู่ เรายินดีที่จะให้พวกเขามีความสุขมากกว่า เพราะความสุขของลูกคือสิ่งเดียวที่พ่อและแม่อย่างเราจะให้ได้\"ผมจำข้อความนี่ได้จนติดตาติดใจมาจนถึงบัดนี้เลย หลังจากที่ผมปิด Dairy แล้ววางไว้ที่เดิมคุณแม่ก็เปิดประตูเข้ามาพอดี เราก็รีบเช็ดน้ำตาแล้วก็เดินไปหาคุณแม่\"เป็นอะไรไปลูก ร้องไห้ทำไม\" คุณแม่ยังสังเกตเห็น\"ไม่เป็นไรคับพอดี.......\" ผมกำลังแก้ตัวอยู่\"ลูกคงได้อ่าน บันทึกของแม่แล้วใช่ไหมลูก\" คุณแม่ถาม ผมก็พยักหน้าตอบพร้อมกับน้ำตานองหน้า \"แม่ขอให้พวกลูกมีความสุขนะ แม่เชื่อว่าถ้าเป็นลูก จะทำให้ริวมีความสุขได้\"ผมก็ได้แต่กอดคุณแม่อยู่ คุณแม่พูดโดยไม่มีอาการร้องไห้เลยแม้แต่น้อย ต่างกับเราที่น้ำตานองหน้าแล้ว เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก\"แม่ก็มีอายุมากแล้ว ก็คงอยู่ได้อีกไม่นาน โอโตซัง ก็เหมือนกันก็คงอยู่กับริวไม่นานแล้ว แม่เชื่อว่าแม่คงจะฝากริวไว้กับลูกได้นะ\"\"คับ\"ผมรับคำ\"ไปเถอะจ้ะ ที่แม่บอกให้ขึ้นมาก็เรื่องนี้หละ ไปเที่ยวกันให้สนุกเถอะนะ พรุ่งนี้แล้วนะ\"\"คับ ขอบคุณคับคุณแม่\" ผมตอบกลับคำพูดคุณแม่
avatar
นินจาน้อย
ประชากรทั้วไป
ประชากรทั้วไป

จำนวนข้อความ : 15
วันที่สมัครสมาชิก : 08/08/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Ryu story (เรื่องรักของริวกับแบงคุง)\" ตอนที่ 8 : Becoming Ryu\'s family member – เป็นลูกของแม่นะ

ตั้งหัวข้อ by ~หนมปังฟาร์มเหา~ on Mon Aug 17, 2009 7:56 pm

น่านคุณเเม่ก็รู้เห็นเป็นใจซะงั้น 555 ดีๆ
avatar
~หนมปังฟาร์มเหา~
ประชากรทั้วไป
ประชากรทั้วไป

จำนวนข้อความ : 14
วันที่สมัครสมาชิก : 17/08/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ