คนสำคัญในชีวิต?(1)

Go down

คนสำคัญในชีวิต?(1)

ตั้งหัวข้อ by Ginn on Mon Aug 24, 2009 12:30 am

สวัสดีค่ะทุกๆท่าน

ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรดีเหมือนกัน เคยเขียนอะไรแบบนี้เป็นครั้งแรก พอดีว่ามีเพื่อนแนะนำมาว่าลองบอกสิ่งที่เจอให้คนอื่นได้รู้บ้างจะได้ไม่อึดอัด ไม่คิดมาก ก็เลยมาลองเขียนดูค่ะ ถ้าอ่านแล้วสงสัยหรือไม่เข้าใจก็บอกกันได้นะค่ะ

ก่อนอื่นเลยขอใช้แทนกับคนๆนั้นเป็นนามสมมุตินะค่ะ เพื่อความสบายใจ ก้จะใช้ชื่อตัวเองว่า พี กับคนนั้น(อดีตแฟน) เป็นชื่อว่า เค แทนค่ะ
--------เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว สมัยเรียนอยู่ที่มหาลัยของรัฐ(ไม่ขอเอ่ยนาม อยู่ใกล้กรุงเทพ)ตอนปี 2 ตอนนั้นเป็นตอนปิดเทอม แต่ที่คณะเขามีจัดติวภาษาอังกฤษให้ที่คุณะฟรี แบบเป็นคอร์สเช่น writing reading อะไรแบบนี้ แต่จะได้เรียนอันไหน คณะเขาก็จะพิจารณาจากเกรดเทอมที่แล้ว เราได้ B เลยอยู่คลาสที่เป็น intermediate หรือเลเวล I ลืมบอกไปว่าเรียนเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เป็นอินเตอร์ ค่าเทอมโคตรแพง เอาเป็นว่าเพื่อนชวนเลยไปดู แต่พอไปถึงดันไม่เจอเพื่อนสักตัว มันหายไปกันหมด(โดดเรียน)

ไล่ดูรายชื่อจากบอร์ดแล้วก็ได้ห้องมาห้องนึงเรียนเกี่ยวกับ writing มั้ง จำหมายเลขห้องไม่ได้แล้ว วันนไม่ตั้งใจจะไปและเห็นว่าปิดเทอมเลยใส่ชุดไปเวท โผล่หน้าเข้าไปในห้อง เจอทุกคนใส่ชุดนักศึกษากันหมด เวรแล้วไง โชคดีที่อาจารย์ฝรั่งไม่ว่าอะไร รอดตัวไป แต่มาววยซ้ำสองตรงที่ห้องนี้ไม่มีคนรู้จักสักคน 20 คนนั้นรุ่น้องปี 1 ที่เข้ามาใหม่หมด เซ็ง เลยไปนั่งจุ่มปุ๊กอยู่หลังห้องนั้น แต่ก็โดนอาจารย์เรียกมาให้นั่งล้อมวงกัน และที่นั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้เจอกับ เค เด็กรุ่นน้องสวมแว่นตา ที่เราเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า ชะตาจะต้องเข้ามาพัวพันกับไอ้หมอนี่จนถึงวันนี้

--To be continued--
avatar
Ginn
ประชากรทั้วไป
ประชากรทั้วไป

จำนวนข้อความ : 11
วันที่สมัครสมาชิก : 10/08/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนสำคัญในชีวิต?(1)

ตั้งหัวข้อ by Ginn on Tue Aug 25, 2009 12:19 pm

ไม่มีใครเม้นต์เราเลย เศร้า Crying or Very sad
avatar
Ginn
ประชากรทั้วไป
ประชากรทั้วไป

จำนวนข้อความ : 11
วันที่สมัครสมาชิก : 10/08/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ