"Ryu story (เรื่องรักของริวกับแบงคุง)\" ตอนที่ 4 : 4.Anata o Aishimasu – ผมรักคุณ

Go down

"Ryu story (เรื่องรักของริวกับแบงคุง)" ตอนที่ 4 : 4.Anata o Aishimasu – ผมรักคุณ

ตั้งหัวข้อ by นินจาน้อย on Sun Aug 09, 2009 4:27 pm

เช้าตื่นขึ้นมา เพราะแสงส่องจากหน้าต่างเข้ามาในห้องโดนเตียงพอดี ก็เลยตื่นมา นี่มัน 7 โมงแล้วนี่นา อืมม หันไปหา ริว เขายังไม่ตื่นเลย เราก็เลยจ้องหน้าเขา อืมม คนอะไรนะน่ารักดี แต่โชจิ หล่อกว่าจริงๆ แล้วเขาก็ลืมตาขึ้นมาเราก็ตกใจดิ กำลังจ้องหน้าเขาเลย ก็เลยหน้าแดงนิดหน่อยแล้วก็ลุกไปห้องน้ำตอนกำลังจะออกจากห้องได้ยินเสียงเขา หัวเราะด้วยหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วใส่เสื้อผ้า(ห้องริวมีห้องน้ำในตัว) เปลี่ยนชุดในห้องน้ำหละ(อายเป็นนะ) ใส่ชุดริวน่ะแหละ ก็ไม่ได้เอาเสื้อผ้ามาเลยนี่นา ผมตัวเล็กกว่าริวพอควรเลยใส่เสื้อเขาไปนี่หลวมเลย แล้วก็ออกมาจากห้องน้ำ เขาก็มองหน้าผมแปลกๆแล้วก็ทำหน้างง ผมก็จ้องหน้าเขา แล้วก็ถามว่าทำไม มีไรหรอ เขาก็หัวเราะเบาๆแล้วก็เข้าห้องน้ำไป เออ แปลกคนตอนเขาออกมานี่ เล่นเอาผมตกใจมากเลย เขาแก้ผ้าออกมาเลยเปลี่ยนเสื้อผ้ากลางห้องเลย เห็นหมดทุกส่วนเลย จนเขาเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเขาก็มานั่งข้างๆผมแล้วก็บอกว่า \"เดี่ยว ทานข้าวเช้าก่อนนะ แล้วงานค่อยทำต่อ\" ผมก็พยักหน้ารับคำ แล้ว 2 คนนั้นก็มาเคาะประตูห้อง เขาก็ตื่นกันแล้ว มาเพื่อเอาชุดเสื้อผ้า แล้วก็เปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำกัน

กว่าพวกเราจะทำกิจวัตรตอนเช้าเสร็จก็ปาเข้าไป 8 โมงแล้ว คุณแม่ก็เรียกพวกเราลงไปทานอาหารเช้ากัน ก็อาหารแบบญี่ปุ่นเลยหละ อร่อยมากๆ สงสัยที่เป็นอาหารญี่ปุ่น เพราะผมพูดกับคุณแม่ริวว่า ชอบมาก ท่านก็เลยทำให้ทาน หวานอีกแล้วของชอบเนี่ย อะไรก็ดีไปหมด ผมทานกันจนอิ่มก่อนคนอื่นๆเขาเลย แบบรีบทานมากๆ(ตะกละ เห็นของอร่อย) จนคนอื่นๆเขายังไปไม่ถึงไหนเลย ก็เลยขอตัวขึ้นมาพิมพ์งานก่อนเพราะงานยังค้างอีกมากผมขึ้นมาทำงานได้สักพัก ริว ก็ขึ้นมาช่วยทำงานต่อ งานผมค่อนข้างไปได้เร็วกว่าพวก โชจิ กับเคลวิน เพราะผมพิมพ์เร็วกว่าโชจิ ส่วนของพวกผมก็ใกล้เสร็จแล้วด้วย (ขยันจัดไง)\"อาหารอร่อยไหม\" ริวถามขึ้นมาทำลายความเงียบ\"อืมม อร่อยมากเลย เราชอบอาหารญี่ปุ่นไง ชอบทานมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว\" ผมตอบตามมารยาทแต่จริงๆก็อร่อยมากนะ\"ไว้ทีหลังก็มาค้างบ่อยๆสิจะให้ โอกาซัง (คุณแม่) ทำไห้อีก\" ริวตอบพลางยิ้ม\"อืมม\" ผมตอบง่ายๆเพราะสมาธิอยู่กับงานนะ ทำไปซักพัก ก็นึกเรื่องเมื่อเช้าขึ้นมาได้ ก็หัวเราะออกมาเบาๆเขาก็ถามว่าหัวเราะอะไร\"ก็ริวอะดิ เมื่อเช้าอยู่ดีๆก็แก้ผ้าออกมา ไม่อายรึ\" ผมถามเขา\"จะไปอายทำไม คนญี่ปุ่นน่ะไม่ถือเรื่องแบบนี้หรอก\" เขาตอบลอยๆ\"แต่เราเป็นคนไทยนะ คนไทยข้อนข้างถือ\" ผมบอกเขา\"งั้นคราวหน้าจะระวัง\" เขาตอบแบบง่ายๆ ก็ดีนะได้รู้รู้จักนิสัยคนญี่ปุ่นเพิ่มอีกละ ดีๆไว้ไปเรียนต่อ อิอิแล้ว 2 คนนั้นก็เข้ามาทำงานของเขาต่อเช่นกัน เรา 4 คนนั่งทำงานกันไปซักพักก็มีคนพูดทำลายความเงียบ\"เสร็จสักที...บันไซ\" ริวพูดออกมาเสียงดัง\"ของพวกนายเสร็จหรือยัง โชจิ\" ผมถาม งานของผมเสร็จแล้วนี่นา\"เกือบๆ\" เขาตอบ\"น่าจะเสร็จก่อนเที่ยงนะ\" เคลวินพูด\"งั้นเสร็จแล้วไปเที่ยวกัน\" โชจิชวน\"ไปดิๆอยากไป นั่งอยู่หน้าเครื่องเบื่อจะตายไป\" ผมบอก พวกเราก็เลยตกลงกันว่าจะไป เวิลเทรดกันพอพวกเขาทำงานกันเสร็จ พวกเราก็จะไปเวิลเทรดกัน\"แล้วจะไปกันยังไง\" ผมถามก่อน\"ก็แล้วแต่นายดิ\" โชจิตอบ พลางหันหน้าไปทางริว\"ไม่นะเราไม่อยาก.....\" เคลวินพูดเมื่อเห็นโชจิมองหน้าริว\"ทำไมต้องไม่เอาด้วยอะ งง\" ผมถามด้วยความสงสัย\"นายเคยนั่งรถบนถนน แต่เสียวแบบรถไฟเหาะตีลังกาไหม\" เคลวินถาม ผมมองหน้าเขาพลางส่ายหน้าว่าไม่เคย\"เดี่ยวก็ได้เจอเองหละ ....ไปกันได้แล้ว\" ริวบอก

เขาพามาห้องใหญ่ๆข้างๆบ้าน พอดูออกว่าเป็นโรงรถ

\"หา.....จะขับรถไปกันเองหรอ!\" ผมรีบถาม ริวก็ยิ้มๆพลาง กดรีโมตเปิดประตูโรงรถที่ติดอยู่กับกุญแจ แล้วที่เห็นอยู่ตรงหน้าก็คือ รถสปอร์ตสีทองบรอนซ์เมทัลลิก ในรุ่น Toyota celica คันงามราคาหลายล้านก็ถูกขับออกมาด้วยเด็กหนุ่ม นามว่าริวสุเกะ ร่วมกับเพื่อนที่ไม่รู้ชะตากรรมอีก 3 คนกำลังมุ่งหน้าไปเวิลเทรดเซ็นเตอร์!พอถึงเวิลเทรด หาที่จอดรถได้ลงรถกันแล้ว ก็มีบางคนวิ่งไปห้องน้ำก่อนเลย เคลวินเกิดอาการเมารถแบบหาที่เปรียบไม่ได้ ผมยังเกือบๆไป เพราะการขับของเขานี่สุดยอดเลย ถึงเซลิกาจะเป็น Auto แต่เขาก็ขับให้มันกระตุกเวลาเปลี่ยนเกียร์ได้เยี่ยมไปเลย (^-^!) หลังจากนั้นพวกเราเดินไปเดินมาใหญ่มากๆ ก็ไม่รู้จะไปไหน\"แบงคุง นายเคยเล่น ไอซ์สเก็ตไหม\" ริวถาม ผมส่ายหน้าตอบ \"งั้นเราไปเล่นกัน\" เขาชวน\"เอาจริงเหรอาจารย์...\" โชจิกับเคลวินท้วงขึ้นพร้อมๆกัน\"ทำไมหรอ\" ผมถามด้วยความสงสัยอีกแล้ว
avatar
นินจาน้อย
ประชากรทั้วไป
ประชากรทั้วไป

จำนวนข้อความ : 15
วันที่สมัครสมาชิก : 08/08/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: "Ryu story (เรื่องรักของริวกับแบงคุง)\" ตอนที่ 4 : 4.Anata o Aishimasu – ผมรักคุณ

ตั้งหัวข้อ by นินจาน้อย on Sun Aug 09, 2009 4:27 pm

\"พวกเรายังเล่นกันไม่เท่าไหร่เลยนะ\" เคลวินตอบ\"เออ ก็ดีไง จะได้ฝึกไปด้วยกัน\" ผมตอบ\"ตามใจ\" โชจิตอบง่ายๆพอเปลี่ยนรองเท้าผมก็ลงไปที่ลานได้ซักพัก เออ มันหนาวมากๆเลยนะเนี่ย ก็จริงอะนะ ไม่งั้นน้ำแข็งจะอยู่ได้ไง แต่แล้วผมก็ต้องตกใจในความสามารถของตัวเองที่ลงไปแล้วก็สามารถยืนได้เลย!\"เก่งนี่มาถึงก็ยืนได้เลย\" ริวบอก \"ไปก่อนนะ\" เขาร้องตะโกนบอกก่อนที่จะพุ่งออกไป วิ่งในลาน โอ้โห โคตรเก่งเลย

\"มันเก่งจะตายไป นี่แหละ กีฬาถนัดของมัน\" โชจิบอก เขามาตั้งแต่เมื่อไหร่\"เหรอ\"\"นายก็เก่งนี่ยืนได้เลย\"\"เปล่าหรอก เคยเล่นโรลเลอเบลดมาไงก็คล้ายๆกัน\"\"เหรอ งั้นเดี๋ยวจะต้องฝึกใหม่ เพราะมันไม่เหมือนกันหรอก\"\"ไปเหอะโชจิ\" เคลวินพูด แล้วพวกเขา 2 คนก็พุ่งออกไปกลางลาน อ้าว เหลือเราคนเดียว ไหนบอกไม่เก่งกันไงหละ แล้วเราหละ ปล่อยเลยหรอ ไม่ยอมแพ้หรอก ผมพยายามจะพุ่งออกไป แต่พยากฏว่ามันกับจะลื่นไถลออกไปแทน ทำให้ทรงตัวไม่ได้ ก็เลยนั่งพับลงบนพื้นน้ำแข็งเย็นเจี๊ยบ ผมกำลังพยายามลุกขึ้นแต่มันยืนไม่ได้เลย ลื่นมาก\"เอ้า จับไว้\" มีคนยื่นมือมาให้ ริวนั้นเอง\"ขอบคุณ\"ผมพูดพลางดึงมือเขาแล้วก็ลุกขึ้นยืน ผมพยายามยืนขึ้นแต่ไม่สำเร็จล้มลงไปเหมือนเดิมแต่คราวนี้หนักกว่าเดิมล้มลง ไปข้างล่าง พลางฉุดเอามือริวที่จับอยู่ลงมาด้วยเขาก็เลยล้มตามผมลงมา ตัวมันโคตรหนักเลย ทับเรามิดเลย\"ขอโทษ แบงคุงเป็นไรเปล่า\" เขาถามพลางฉุดผมขึ้นไปใหม่\"เออ ยังไม่ตาย\"\"มา เดี่ยวสอนให้\"วันนี้ผมก็ได้เรียน ไอซ์สเก็ตจนกระทั่ง 6 โมงเย็นก็จะกลับบ้านกันแล้ว ผมเล่นไปได้หลายท่าแล้ว อิอิ เก่งงะช่วยม่ายได้ หัวไว อิอิ ตอนกลับริวจะขับรถไปส่งพวกโชจิ กับเคลวินที่บ้านทีละคน\"ริวขับนิ่มๆหน่อยดิ\" ผมบอกเขาก่อนจะออกรถ\"Hi\" เขาตอบ ก็คงแบบเดียวกับคำว่า ครับผม อะหละ ขากลับผมนั่งข้างหน้ากับริว ส่วนอีก 2 คนนั่งข้างหลัง ตอนแรกนั่งหลัง ไม่กล้านั่งหน้ากลัวตาย ตอนนี้กล้าละ หลังจากเขาไปส่ง 2 คนนั้นแล้วผมก็บอกทางเขาไปส่งที่หอพัก แต่เขาก็กลับพาผมกลับบ้าน\"ทางนี้เราก็ไปหอไม่ได้ดิ\"\"ก็ไม่ได้อยากให้กลับหอนี่นา\" เขาตอบ \"โอกาซังบอกให้พานายกลับมาพักที่บ้านด้วย\"\"คุณแม่นะ เหรอทำไมหละ\" ผมรีบถาม\"เขาบอกให้นายกลับมาทานข้าวเย็นที่บ้าน\"\"อ้าวหรอ แล้วไมไม่ชวนพวกนั้นด้วยหละ\" ผมเริ่มถามด้วยความสงสัย เขาก็กลับไม่ยอมบอก\"หมายความว่าไง\" ผมเริ่มขึ้นเสียง\"เอาน่า\"เขาตอบพลางขึ้นเสียงดัง พาผมกลับบ้านเขา ผมว่ามันกะไรกะไรอยู่นะ พอกลับถึงบ้านผมกับริวก็พูดขึ้น \"Tadaima (กลับมาแล้วคับ)\" แต่ผมยังโกรธริวอยู่ อยู่ดีๆก็ขึ้นเสียงใส่ไม่ชอบอะนะ พอเข้าบ้านแล้วผมก็ขึ้นห้องเลยไม่ได้มาทานข้าว ริวก็ขึ้นมาตาม\"แบงคุงไปทานขาวกัน\"\"ไม่อะยังไม่หิว\" ผมพูดพลางใส่อารมณ์ไปด้วยให้เขารู้ว่ากำลังโกรธ เขาก็นั่งเงียบๆสักพัก คุณแม่ก็ขึ้นมาตาม ผมก็เลยยอมลงไปทานแต่โดยดี ไม่อยากให้เขารู้ว่ากำลังทะเลาะกับริวอยู่ แต่ลงมาก็ทานแต่ไม่คุยกับริวเลย พอทานเสร็จก็ขอตัวขึ้นไปนอนก่อน ริวก็ตามขึ้นมา พอเข้าห้องเขาแล้ว เขาก็รีบถามเลย\"เป็นอะไร\"\"ไม่ได้เป็นไรนี่\"\"นี่นะ ไม่เป็นไร โกรธอะไรเราหละ\" ผมก็ไม่บอกพลางไม่หันหน้าไปหาเขา เขาก็โอบกอดเข้าข้างหลังผมเลยอะดิ ฉวยโอกาส แล้วเขาก็กระซิบข้างๆหู \"ยกโทษให้เรานะ ไม่ตั้งใจหรอก แค่อยากให้แบงคุงมาอยู่ที่บ้านกับเราเอง\"เขาบอกสั้นๆแต่มันให้ความรู้สึกดีมาก เขาหันหน้าผมมาหาเขาแล้วเขาก็จูบลงบนหน้าผม ร้อนผ่าวเลยนอนอยู่บนเตียงแต่ไม่มีแรงเลยขยับตัวไม่ได้ แล้วเขาก็ลุกไปปิดไฟ พร้อมกับเปิดเพลงของ FF8 Eyes on me ให้ผมฟัง ผมเคยบอกเขาว่าผมชอบเพลงนี้มากๆ แล้วเขาก็กลับมาที่ผม ถึงจะมืดแต่ก็เห็นร่างเขาได้ชัดเจนเขาเริ่มกอดจูบผมแล้วก็บอกกับผมว่า Anata o Aishimasu (ผมรักคุณ) แล้วหลังจากนั้นเราก็........................
avatar
นินจาน้อย
ประชากรทั้วไป
ประชากรทั้วไป

จำนวนข้อความ : 15
วันที่สมัครสมาชิก : 08/08/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: "Ryu story (เรื่องรักของริวกับแบงคุง)\" ตอนที่ 4 : 4.Anata o Aishimasu – ผมรักคุณ

ตั้งหัวข้อ by ~หนมปังฟาร์มเหา~ on Mon Aug 17, 2009 5:33 pm

โฮ่ๆ ว่าเเล้วมันทะเเม่งๆ

สองคนนี้เค้ามีซัมติงรองกันแหงๆ

เเละเเล้วก็เป็นจริง
avatar
~หนมปังฟาร์มเหา~
ประชากรทั้วไป
ประชากรทั้วไป

จำนวนข้อความ : 14
วันที่สมัครสมาชิก : 17/08/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: "Ryu story (เรื่องรักของริวกับแบงคุง)\" ตอนที่ 4 : 4.Anata o Aishimasu – ผมรักคุณ

ตั้งหัวข้อ by ~หนมปังฟาร์มเหา~ on Mon Aug 17, 2009 5:35 pm

โฮ่ๆ ว่าเเล้วมันทะเเม่งๆ

สองคนนี้เค้ามีซัมติงรองกันแหงๆ

เเละเเล้วก็เป็นจริง
avatar
~หนมปังฟาร์มเหา~
ประชากรทั้วไป
ประชากรทั้วไป

จำนวนข้อความ : 14
วันที่สมัครสมาชิก : 17/08/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ